Điểm khác biệt của nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn

10/12/2020


Sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn, thanh tú là niềm khát khao của hầu hết tất cả mọi người. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp, để thay đổi nhan sắc nhiều bạn sẽ chọn công nghệ nâng mũi. Tuy nhiên, hầu hêt các bạn không biết phải thao tác theo phương pháp bọc sụn hay Sline cùng với cũng không hiểu rõ về các giải pháp này.

nâng mũi s line

Nâng mũi S-line

Nâng mũi bọc sụn kèm với nâng mũi Sline phải chọn phương pháp nào?

Trước hết đặt có thể chọn được kĩ thuật nâng mũi hợp lí bọc sụn hay Sline các bạn cần tìm hiểu về hai kĩ thuật này.

Nâng mũi bọc sụn: sử dụng sụn nhân tạo cùng với sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn được hiểu là kĩ thuật dùng sụn nhân tạo và sụn tự thân ở đây có thể thực hiện là sụn tại tương tự sụn sườn để nâng cao sống mũi, làm cho dáng mũi trở nên thon gọn, tự nhiên. Việc sử dụng tự thân sẽ giúp cho mũi sau khi nâng không bị bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi như những kỹ thuật dùng toàn bộ sụn nhân tạo khác.

Nâng mũi bọc sụn sau khi làm xong, các bạn có khả năng sinh hoạt đơn giản mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau 5 đến 7 ngày là dáng mũi bắt đầu ổn định tương tự trở phải đẹp hơn.

Nâng mũi bọc sụn sẽ cho dáng mũi cao tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Kết quả nâng mũi dài lâu mà không di chứng, để lại sẹo, an toàn.

Nâng mũi Sline: dùng sụn nhân tạo + sụn vành tai + sụn vách ngăn

Nâng mũi Sline là kĩ thuật tiên tiến bây giờ, cải thiện được tất cả các hạn chế của các kỹ thuật nâng mũi trước đó. Đối tượng áp dụng khá rộng với hầu hết tất cả các dáng mũi như: gồ, hếch, khoằm, thô lệch, không sở hữu sóng cùng với có thể thực hiện khắc phục các tình trạng mũi đã nâng mũi trước đó nhưng không thành công.

Nâng mũi Sline được hiểu là chỉnh hình chiếc mũi hình chữ S, mũi cao từ gốc mũi kèm với chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo vẻ đẹp thanh thoát, cân đối với tỉ lệ khuôn mặt.

Nâng mũi Sline là việc sử dụng sụn tự thân: Vách ngăn, vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi….Đây là kĩ thuật thẩm mỹ mũi sẽ cho dáng mũi đẹp nhất hậu phẫu thuật cũng như cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng để lịch.

Để hoàn toàn có thể nâng mũi như ý, đúng kĩ thuật các bạn cần phải tìm đến Viện thẩm mỹ chất lượng để tư vấn và thăm khám trực tiếp bác sĩ chuyên khoa kiểm tra, dựa trên tỉ lệ khuôn mặt, đường nét mà chuyên gia sẽ cho lời khuyên, chọn lựa phương pháp đúng đắn nhất cho phái đẹp.

Phương pháp nâng mũi khá quan trọng nhưng điều cần thiết nhất vẫn là người thực hiện nâng mũi sở hữu đủ trình độ kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ sở hữu cao đặt chọn lựa kỹ thuật phù hợp cho bạn.

Nâng mũi ở đâu uy tín, chất lượng?

Ngày nay sở hữu hàng trăm trung tâm thẩm mỹ, viện thẩm mỹ trên thị trường với những lời quảng cáo sở hữu cánh nên khiến phụ nữ dễ bị lầm tưởng, dẫn đến khi đến nơi kém chất lượng nên chịu cảnh “tiền mất tật mang”.

Hiểu được những băn khoăn cùng với lo ngại của hầu hêt bệnh nhân khi sở hữu ý muốn thẩm mỹ mũi, Thẩm Mỹ Thành Nhân đã đưa biện pháp nâng mũi bọc sụn tương tự Sline vào áp dụng tương tự mang lại cho hàng ngàn chị em dáng mũi đẹp tự nhiên tương tự ấn tượng khi đến đây nâng mũi thay đổi diện mạo.

Đến với Thẩm Mỹ Thành Nhân tất cả các bạn đều có thể thực hiện hoàn toàn tin tưởng bởi đây là viện thẩm mỹ đáng tin cậy uy tín, hoạt động công khai minh bạch hồ sơ pháp lý.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Thẩm Mỹ Thành Nhân với hệ thống phòng giải phẫu được xây dựng mới nhất, uy tín, chắc chắn vô trùng nhằm đem đến sự an toàn cho bệnh nhân.

Đội ngũ y thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm Mỹ Thành Nhân đều là những bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết khi bạn đến đây chắc chắn sẽ ưng ý với kết quả nhận được.