NHỮNG LƯU Ý KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN BẠN CẦN PHẢI BIẾT

10/12/2020


Với khuôn mặt xinh đẹp và rạng rỡ thì ai cũng sẽ trở nên tự tin. Vì vậy, việc giao tiếp cũng như công việc sẽ trở nên trôi chảy, lưu loát hơn. Trong xã hội hiện đại, các tín đồ thẩm mỹ không ngần ngại bỏ thời gian và chi phí để cải thiện và duy trì vẻ đẹp của bản thân. Nâng mũi bọc sụn là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi có ý định “tân trang” dáng mũi kém duyên của mình để khuôn mặt được đẹp hơn.

NÂNG MŨI BỌC SỤN DÀNH CHO DÁNG MŨI KHÔNG CÓ QUÁ NHIỀU KHUYẾT ĐIỂM

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng mũi sử dụng kết hợp sụn nhân tạo sinh học và sụn vành tai tự thân (được lấy từ chính cơ thể khách hàng). Đây chỉ là kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi đơn thuần, chính vì thế chỉ có thể phù hợp với những đối tượng sở hữu dáng mũi thấp, tuy nhiên đầu mũi và cánh mũi vẫn có độ thon gọn vừa phải.

Bạn nên lưu ý khi nâng mũi bọc sụn là những dáng mũi có nhiều khuyết điểm như đầu mũi ngắn, cánh mũi to bè ra 2 bên hoặc mũi bị biến dạng do dị tật, tai nạn, nâng mũi hỏng… thì giải pháp nâng mũi bọc sụn không cải thiện được nhiều.

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một giải pháp nâng mũi an toàn khác mang lại hiệu quả tối ưu hơn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn,…

Ưu điểm & nhược điểm cần lưu ý khi nâng mũi bọc sụn

Ưu điểm & nhược điểm cần lưu ý khi nâng mũi bọc sụn

LƯU Ý KHI NÂNG MŨI BỌC SUN ĐẦU TIÊN LÀ KHÔNG THỂ NÂNG QUÁ CAO

Trào lưu nâng mũi cao tây đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Chụp hình góc nghiêng thần thánh với mũi cao sẽ đẹp hơn, trông thần thái hơn, tự tin hơn… Để sở hữu một chiếc mũi cao Tây đẹp tự nhiên chỉ với khuôn mặt người Á Đông là điều không phải ai cũng làm được.

Mũi cao Tây chỉ thực sự phù hợp với con lai hay những người sở hữu gương mặt có nét Tây Tây. Và nâng mũi bọc sụn là giải pháp chỉ thích hợp với dáng mũi S – Line mềm mại đúng chuẩn phương Đông.

Người Việt Nam đa phần sở hữu dáng mũi thấp hơn rất nhiều so với người phương Tây. Mũi cao thật sự không phù hợp với gương mặt của người Việt, trừ khi cấu tạo và đường nét trên gương mặt bạn thật sự thích hợp với dáng mũi cao. Bạn nên lưu ý thật kỹ là việc nâng mũi quá cao bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của dáng mũi sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, khi mũi quá cao, da mũi sẽ bị kéo căng khiến mũi không ổn định dễ gặp các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…

Để sở hữu một dáng mũi như ý, an toàn và duy trì lâu dài, ngoài việc chỉnh hình và nâng mũi cao hơn bằng sụn nhân tạo sinh học thế hệ mới thì phần đầu mũi sẽ được bảo vệ thêm bởi lớp sụn vành tai.

Sụn vành tai được lấy từ chính cơ thể của bản thân nên vô cùng thân thiện, có thể tồn tại trong mũi mà không bị đào thải., có độ mịn và cong dẻo nên rất thích hợp trong việc tạo hình vùng đầu mũi mềm mại tự nhiên.

Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn

Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn

KHÔNG NÊN LẠM DỤNG KÉO DÀI ĐẦU MŨI

Bản chất của giải pháp nâng mũi bọc sụn là cải thiện những khuyết điểm trên sống mũi của bạn. Kỹ thuật bọc sụn đầu mũi chỉ có tác dụng bảo vệ lớp da đầu mũi tốt hơn chứ không phải để nâng cao đầu mũi. Vì vậy nếu lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi để nâng cao đầu mũi thì tỉ lệ biến chứng là rất cao. Đây là một trong những điều bạn cần lưu ý khi nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc sụn không dành cho những bạn có nhu cầu kéo mũi dài ra nhé.

BÁC SĨ PHẪU THUẬT

Chọn bác sĩ nâng mũi có tay nghề cao: Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được đánh giá là kỹ thuật khó và khá phức tạp. Cần có bác sĩ giàu kinh nghiệm để quyết định lấy sụn tai bao nhiêu, lấy như thế nào. Vì vậy, khách hàng thẩm mỹ cần quan tâm và chú ý nhiều đến tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn của người sẽ thực hiện thẩm mỹ mũi cho mình.

ĐỪNG HAM NÂNG MŨI GIÁ RẺ

Sở hữu một chiếc mũi thanh tú là điều mong muốn của nhiều người, vì thế đã có những người đã không ngần ngại phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được ước muốn.

Bạn muốn nâng mũi nhưng chi phí quá đắt đỏ, trong khi túi tiền lại eo hẹp. Dù vậy bạn cũng đừng nên tìm tới một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không được bộ y tế cấp phép để nâng mũi giá rẻ. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ cũng như rủi ro làm mũi bạn biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn dù không phải là ca phẫu thuật phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện đúng kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro biến chứng. Nhờ đó, không chỉ đảm bảo an toàn, sức khỏe mà còn mang lại cho bạn dáng mũi như ý sau khi thực hiện. Đây là lưu ý cần đặc biệt quan tâm trong những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn.